GIỚI THIỆU VỀ PHÁ CÁCH

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH TM DV SX 3D Phá Cách hay Nội Thất Phá Cách được thành lập đầu vào 2015, hoạt động trong lĩnh vực : Tư vấn – thiết kế- thi công công trình nội – ngoại thất . Dịch vụ của chúng tôi bắt đầu từ việc tìm kiếm mặt bằng, thiết kế, thi công, cho đến giám sát, quản lý dự án….. cho khách hàng ở mức chuyên nghiệp nhất.

CTY CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất 3D Phá Cách

* Địa chỉ: 434/7 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
* Mã số thuế: 0313407467
* Người ĐDPL: Lại Thị Hải
* GPKD: 0313407467
* Ngày cấp: 19/08/2015
* Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp

Tiền thân của Công ty TNHH TM DV SX 3d Phá Cách vốn là một nhóm KTS, Kỹ Sư , Họa sĩ, chuyên viên thiết kế năng động, sáng tạo và đã có nhiều năm kinh nghiệm , từng tham gia ở nhiều vị trí cao cho các công trình có quy mô trên Toàn quốc … Chúng tôi tập trung và làm việc độc lập theo nhóm từ nhiều năm trước , hoạt động chủ yếu như một đội ngũ cộng tác viên lớn mạnh. Nhận thấy hoạt động của nhóm phát triển cũng như mong muốn được đem đam mê của bản thân cống hiến và phục vụ nhu cầu khách hàng chuyên nghiệp hơn mà Công ty chúng tôi được thành lập.

Nội Thất Phá Cách tư vấn dựa trên sự tham khảo xu hướng thị trường cũng như mong muốn của khách hàng nhằm đưa ra sự lựa chọn tối ưu đối với công trình. Với nỗ lực hướng đến sự năng động, sáng tạo và uy tín chất lượng trong công việc, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng và đa dạng từ khách hàng.

Góp phần vào sự thành công của khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi. Vì vậy chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác và nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

PHÁ CÁCH

TIỀN THÂN
TIỀN THÂN
THÀNH LẬP
THÀNH LẬP
ĐỊNH VỊ
ĐỊNH VỊ
ĐỊNH HƯỚNG
ĐỊNH HƯỚNG

Tầm nhìn doanh nghiệp

Nội thất Phá Cách phấn đấu trong thời gian ngắn nhất trở thành thương hiệu thiết kế, thi công & sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Đội ngũ tận tâm, chuyên nghiệp

Nội thất Phá Cách hội tụ đội ngũ chuyên gia tư vấn, Kiến trúc sư, Giám sát công trình… được đào tạo chuyên sâu cùng với kinh nghiệm nhiều năm thực chiến trong ngành thiết kế thi công nội thất…

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thành công – Lấy Tâm làm gốc nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.