Tham khảo căn hộ Scandinavi – phong cách Bắc Âu tinh tế

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ tối giản theo tone trung tính

 

Không gian phòng khách mở với bàn ăn gia đình. Ghế sofa trắng tối giản nhưng êm ái tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi.

KTS đã lựa chọn thiết kế theo phong cách tối giản và đầy màu sắc trung tính. Không có chi tiết dư thừa với các điểm nhấn màu sắc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại.

Không gian phòng khách mở với bàn ăn gia đình. Ghế sofa trắng tối giản nhưng êm ái tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi.

 

Các món đồ nội thất màu trắng tối giản giúp không gian trông hiện đại. Điểm nhấn chính là những đường nét mềm mại, uyển chuyển.

Mỗi căn nhà, mỗi tổ ấm tựa như đứa con thơ. Chính vì thế, việc chăm chút chúng tỉ mỉ hơn, đẹp đẽ hơn thì tinh thần và lối sống của gia chủ cũng sẽ được cải thiện hơn nhiều. Đồng thời, một căn nhà sở hữu những nét đẹp, tinh tế từ sự tỉ mỉ của thiết kế nội thất cho tới trang trí cũng là một niềm tự hào của chủ nhân ngôi nhà.

 

 

Tone màu trung tính giúp không gian ấm cúng lên rất nhiều.
Dù diện tích nhỏ nhưng nhờ bố trí hợp lý mà không gian sinh hoạt và di chuyển vẫn rộng rãi.

Thiết kế nội thất căn hộ tối giản với gam màu trung tính hiện nay rất được ưa chuộng bởi sự đơn giản nhưng thoải mái mà nó mang lại. Với nhịp sống ngày càng hối hả thì việc cầu kỳ quá trong thiết kế nội thất là không cần thiết, có khi còn tác dụng ngược. Nên sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, trung tính để đem đến cảm giác yên bình và tao nhã là lựa chọn hợp lý.

Đi kèm với đó phong cách nội thất tối giản sẽ khiến cho căn hộ trở nên tinh tế và hiện đại hơn. Chúng đang được rất ưa chuộng bởi sự giản dị. Ở căn hộ này, màu hồng đất, trắng và beige được sử dụng để tạo nên một tổng thể tự nhiên hoàn hảo vừa nền nã lại nhẹ nhàng, gần gũi ấm cúng nên dễ dàng phối hợp các phụ kiện với nhau